CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Chính sách bảo hành của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng, đồng thời mang lại sự tiện ích và an tâm khi sử dụng máy đếm tiền.

Chúng tôi cung cấp các gói bảo hành linh hoạt và đa dạng, từ bảo hành cơ bản cho đến các gói mở rộng, giúp khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình.

I. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH:

1.Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó hội đủ các điều kiện sau:

Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.

Còn trong thời hạn bảo hành.

Còn giữ hóa đơn mua hàng tại máy đếm tiền Sài Gòn.

Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không chấp vá, bôi xóa, sửa chữa.

Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: kiểu máy, số seri, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, địa chỉ, ngày mua (đối với các sản phẩm không áp dụng Bảo hành điện tử)

Tem bảo hành (và tem niêm phong) của nhà sản xuất trên sản phẩm còn nguyên vẹn.

2. Những trường hợp không được bảo hành hoặc phát sinh phí bảo hành:

Vi phạm một trong những điều kiện bảo hành miễn phí ở mục 1.

Số series, model sản phẩm không khớp với Phiếu bảo hành.

Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của Hãng.

Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư không nằm trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất

II. THỜI HẠN BẢO HÀNH:

Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng hoặc kể từ ngày sản xuất tùy thuộc từng loại sản phẩm được quy định rõ trên phiếu bảo hành.

Đối với sản phẩm bảo hành điện tử, thời hạn bảo hành được tính từ thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử.

III. TRUNG TÂM BẢO HÀNH

Tất cả hàng hóa của máy đếm tiền Sài Gòn đều được bảo hành chính hãng.

Thông tin của trung tâm bảo hành sẽ được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành có trên phiếu bảo hành.

Trong trường hợp sản phẩm được phân phối trực tiếp từ các thương nhân thành viên, quý khách vui lòng trực tiếp liên hệ thương nhân thành viên để được hỗ trợ bảo hành trong thời gian nhanh nhất.

Mọi thông tin của thương nhân thành viên được ghi trên phiếu biên nhận giao hàng/hóa đơn được đính kèm trong thùng hàng.

Nếu quý khách gặp khó khăn trong việc liên hệ trung tâm bảo hành, xin quý khách vui lòng gửi yêu cầu tại https://maydemtiensaigon.com/lien-he/ hoặc liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng của cty.

Trong trường hợp quý khách ở quá xa trung tâm bảo hành hoặc gặp các vấn đề bất tiện không thể đến trung tâm bảo hành trực tiếp, quý khách có thể gửi sản phẩm về trung tâm sữa chữa máy tại 479 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP.HCM, chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi sản phẩm đi bảo hành giúp quý khách..

IV. CÁCH THỨC BẢO HÀNH:

1. Bảo hành tại nhà sản xuất

Sản phẩm máy đếm tiền Sài Gòn cung cấp được đảm bảo hàng chính hãng nên chúng tôi khuyến khích quý khách gửi sản phẩm trực tiếp đến trung tâm bảo hành của Hãng để được hỗ trợ bảo hành trong thời gian nhanh nhất.

Thời gian bảo hành trung bình từ vài ngày tùy thuộc vào linh kiện cần thay thế và Trung tâm bảo hành sẽ thông báo cụ thể đến quý khách.

2. Bảo hành thông qua máy đếm tiền Sài Gòn

Trường hợp quý khách gửi sản phẩm bảo hành về trung tâm sữa chữa máy tại 479 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12, TP.HCM, chúng tôi sẽ gửi thông báo xác nhận đến quý khách khi nhận được sản phẩm.

Thời gian bảo hành sản phẩm của quý khách dự kiến khoảng 7-15 ngày tính từ lúc chúng tôi nhận được sản phẩm, tùy thuộc vào linh kiện cần thay thế của Hãng và cty sẽ thông báo chi tiết đến quý khách sau khi có thông tin từ bên bảo hành.