CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Khi khách hàng chọn sử dụng Website để mua sắm các sản phẩm hàng hóa, khách hàng sẽ phải cung cấp thông tin cho https://maydemtiensaigon.com/

Song chúng tôi cũng hiểu rằng không phải khách hàng nào cũng mong muốn chia sẻ thông tin cá nhân của mình.

Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khi khách hàng tin tưởng và cung cấp thông tin của mình cho chúng tôi khi mua sắm tại: https://maydemtiensaigon.com/.

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân bao gồm:

I. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng nhằm liên quan đến các vấn đề như:

Đơn hàng: xử lý các vấn đề liên quan đến đơn hàng của khách hàng.

Duy trì tài khoản: tạo dựng và duy trì tài khoản của khách hàng với chúng tôi, bao gồm chương trình khách hàng thân thiết và chương trình thưởng đi kèm tài khoản khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng: bao gồm các phản hồi về yêu cầu, khiếu nại, ý kiến của khách hàng.

Cá nhân hóa: Chúng tôi có đủ dữ liệu để có cái nhìn toàn diện về khách hàng của mình nhằm nâng cao chất lượng phục vụ ở các khía cạnh khi khách hàng tiến hành giao dịch trên web https://maydemtiensaigon.com/

An ninh: nhằm ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khác.

Theo yêu cầu pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêucầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

II. Phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của khách hàng khi:

Khách hàng trực tiếp cung cấp

Khách hàng trực tiếp cung cấp trên web https://maydemtiensaigon.com/ bao gồm: họ tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ, thông tin đăng nhập tài khoản ( tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, ID/ địa chỉ đăng nhập và câu hỏi/ trả lời an ninh).

Khách hàng tương tác với chúng tôi

Chúng tôi sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi khách hàng tương tác trên sàn giao dịch thương mại điện tử https://maydemtiensaigon.com/

Từ những nguồn hợp pháp khác: Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng từ các nguồn hợp pháp khác.

III. Thời gian lưu trữ thông tin

Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ.

Trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://maydemtiensaigon.com/

IV. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

– Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.

– Chúng tôi sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan đến web: https://maydemtiensaigon.com/.

Khi đó, bên thứ ba có thể truy cập hoặc xử lý các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp các dịch vụ đó.

Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân.

– Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục đí ch được nêu tại Mục 1 và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.

Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.

Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sát nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

V. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công Ty Máy Đếm Tiền Toàn Thắng

Chi nhánh chính: 119 Lê Văn Khương, Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Hotline: 0978.150.934 – 0988.896.450

Email: maydemtientoanthangvn@gmail.com

Website: https://maydemtientoanthang.com/

VI. Quyền của khách hàng với thông tin

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.